3 cách hủy 4G Vinaphone – Hủy gói cước 4G Vinaphone đang sử dụng miễn phí

Đang sử dụng dịch vụ 4G Vinaphone nhưng bạn không có nhu cầu tiếp tục sử dụng hoặc muốn chuyển sang gói cước mới, yêu cầu đầu tiên mà bạn phải làm chính là hủy gói cước 4G Vinaphone đang sử dụng. Việc hủy 4G Vinaphone khi không có nhu cầu tiếp tục sử dụng sẽ giúp quý khách hàng tránh được tình trạng gia hạn gói cước, tiết kiệm được một khoản phí nho nhỏ để sử dụng cho nhiều nhu cầu dịch vụ khác phù hợp hơn. Vậy bạn đã biết cách để hủy gói 4G Vinaphone hay chưa?

>> Xem thêm: 2 cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vinaphone đơn giản nhất

Hủy đăng ký 4G Vinaphone được nhà mạng hỗ trợ đến 3 cách vô cùng đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Quý khách hàng có thể hủy 4G Vina bằng tin nhắn hoặc hủy thông qua tổng đài của Vinaphone, hoặc qua ứng dụng. Để tìm hiểu rõ hơn về việc hủy dịch vụ 4G Vinaphone mời quý khách hàng cùng dành ra ít phút theo dõi ngay nội dung bài viết bên dưới cùng 5gvinaphone.com nhé.

Cách hủy gói cước 4G Vinaphone miễn phí mới nhất với 3 cách
Hủy gói cước 4G Vinaphone miễn phí mới nhất với 3 cách

Hướng dẫn hủy 4G Vinaphone bằng 3 cách miễn phí

Không thể phủ nhận tầm quan trọng, lợi ích mà các gói cước 4G Vina mang đến cho quý khách hàng. Các gói cước sẽ giúp quý khách hàng có thể thoải mái hơn trong việc truy cập mạng bởi ưu đãi data khủng mà gói cước mang đến. Bên cạnh đó quý khách hàng còn được tiết kiệm cước phí nhiều hơn so với nhu cầu truy cập mạng thông thường.

Thế nhưng nếu không có nhu cầu sử dụng, hoặc quý khách hàng muốn đăng ký một gói mới phù hợp hơn thì chắc chắn phải hủy gói cước 4G Vina. Quý khách hàng có thể chọn lựa hủy bằng tin nhắn, hủy qua ứng dụng My VNPT hoặc hủy thông qua tổng đài Vina.

Cách 1 – Hủy gói 4G Vinaphone bằng tin nhắn

Quý khách hàng có thể hủy gói cước 4G của Vinaphone đang sử dụng theo cú pháp:

HUY [ Tên gói] gửi 888

Trong đó, [Tên gói] chính là gói cước 4G mà khách hàng đang đăng ký sử dụng. Ví dụ, quý khách hàng muốn hủy gói MAX100 Vinaphone chỉ cần soạn tin HUY MAX100 gửi 888.

Tin nhắn gửi đến tổng đài 888 là hoàn toàn miễn phí nên quý khách hàng có thể thực hiện hủy ngay cả khi tài khoản di động hết tiền.

Ngay sau khi lệnh hủy được gửi đi, nhà mạng sẽ nhanh chóng gửi phản hồi qua tin nhắn, hãy kiểm tra xem thuê bao của bạn đã thực hiện lệnh hủy thành công chưa nhé/

Cách 2 – Hủy gói cước 4G Vinaphone đang sử dụng qua tổng đài

Nếu không nhớ cú pháp hủy gói cước, hoặc không nhớ tên gói cước đang sử dụng thì cách hủy đơn giản nhất chính là gọi đến tổng đài Vinaphone 18001091. Đây là một trong những tổng đài chăm sóc khách hàng Vinaphone giải quyết nhiều vấn đề sử dụng di động của khách hàng có thời gian hoạt động 24/7.

Quý khách hàng gọi lên tổng đài Vinaphone có thể yêu cầu tổng đài viên hỗ trợ thao tác hủy gói cước. Thông qua cuộc đối thoại, tổng đài viên sẽ cung cấp một số thông tin trước khi thực hiện hủy bao gồm: Tên gói cước đang đăng ký, ưu đãi còn lại của gói cước đến thời điểm thực hiện cuộc gọi, đồng thời xác nhận việc hủy gói cước 4G Vina đến quý khách hàng sau đó mới thực hiện thao tác hủy nếu khách hàng đồng ý.

Cách 3 – Hủy dịch vụ 4G Vinaphone qua ứng dụng My VNPT

Ứng dụng My VNPT là ứng dụng hỗ trợ riêng cho người dùng Vinaphone giúp quý khách hàng có thể quản lý tốt thuê bao Vinaphone mà mình đang sử dụng. Không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin dịch vụ cho từng số thuê bao riêng biệt, ứng dụng này còn hỗ trợ khách hàng thực hiện hủy 4G Vinaphone. Các bước hủy qua ứng dụng được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tải App My VNPT về điện thoại của bạn từ kho ứng dụng CHPlay hoặc App Store
 • Bước 2: Truy cập ứng dụng và đăng nhập vào ứng dụng bằng chính số Vinaphone bạn đang sử dụng.
 • Bước 3: Ở giao diện chính của ứng dụng, bạn vào mục Menu, chọn Thông tin cá nhân.
 • Bước 4: Chuyển sang tab Dịch vụ đang sử dụng. Sau đó, gạt nút Hủy gói cước muốn hủy.

*Lưu ý: Việc sử dụng ứng dụng My VNPT đòi hỏi điện thoại của quý khách hàng phải có kết nối mạng wifi hoặc mạng 4G Vina.

>> Cập nhật bảng giá các gói cước 4G Vinaphone mới nhất đầy đủ nhất hiện nay

Một số vấn đề cần lưu ý khi hủy dịch vụ 4G Vinaphone

– Để không làm lãng phí ưu đãi còn lại, quý khách hàng cần lưu ý kiểm tra lại dung lượng 4G Vina còn lại của gói cước. Quý khách hàng có thể kiểm tra thông qua cú pháp DATA gửi 888 hoặc kiểm tra thông qua ứng dụng My VNPT.

– Sau khi hủy gói cước hệ thống sẽ kích hoạt gói cước mặc định, tương đương khách hàng sẽ phải chi trả 180đ/MB khi truy cập mạng.

– Sau khi hủy gói cước 4G Vina, quý khách hàng hoàn toàn có thể chọn đăng ký một gói cước mới phù hợp hơn ngay sau đó. Dưới đây là một số gói cước Đỉnh Vinaphone ưu đãi data 4G và có kèm gọi thoại siêu hấp dẫn. Quý khách hàng có thể tham khảo và đăng ký ngay ở bảng sau:

Tên gói Cước phí Ưu đãi Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Thời gian sử dụng

D60G

(ĐỈNH 60G)

120.000đ

2GB/ngày (60GB/tháng) + 1.500p gọi nội mạng Vina + 50p gọi ngoại mạng

DV D60G gửi 1543  30 ngày

D30G

(ĐỈNH 30G)

90.000đ 1GB/ngày (30GB/tháng) DV D30G gửi 1543  30 ngày

D15G (ĐỈNH 15G)

70.000đ 500MB/ngày (15GB/tháng).  DV D15G gửi 1543  30 ngày

Trên đây là những cách hủy 4G Vinaphone miễn phí, hy vọng rằng thông qua những chia sẻ trên đây quý khách hàng sẽ nhanh chóng, kịp thời hủy dịch vụ 4G Vina để tránh làm phát sinh cước phí. Chúc quý khách hàng thao tác thành công!

Gói 3G/4G/5G khuyến mãi

 • BIG90
 • 30GBtốc độ cao
 • 90.000đ
 • DV BIG90 gửi 1543
Chi Tiết
 • MAX100
 • 30GBtốc độ cao
 • 100.000đ
 • DV MAX100 gửi 1543
Chi Tiết
 • BIG120
 • 60GBtốc độ cao
 • 120.000đ
 • DV BIG120 gửi 1543
Chi Tiết
 • BIG200
 • 120GBtốc độ cao
 • 200.000đ
 • DV BIG200 gửi 1543
Chi Tiết

Bài viết liên quan